ผ่าคลอดลูก

แม่ผ่าคลอดสามารถมีลูกได้สูงสุดกี่คนคะ?

แล้วแต่ร่างกายแม่และการผ่าคลอดของหมอค่ะ เคยสอบถามมีได้สูงถึง 5 คน จากการผ่า แต่ส่วนมากแค่ 3 คนกำลังดี เกินนี้หมอจะต้องประเมินแบบละเอียดค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ🙏

3ท้องค่ะ แล้วแต่ร่างกายแม่ด้วยแต่บางคน4ท้องก็มีนะคะ อย่างคุณจูน ภรรยาคุณเปิ้ลนาคร