แม่ๆผ่าคลอด

แม่ผ่าคลอดมาได้2อาทิตย์แล้วมีอะไรกับสามีจะเป็นไรไหมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

เเนะนำงดการมี พสพ ไปก่อนนะคะเเม่ รอให้ได้สัก4-8สัปดาห์ดีกว่านะคะอันตรายค่ะกลัวเเผลเเม่จะเป็นอะไรด้วย

1y trước

รอ4สัปดาห์ขึ้นไปนะคะเเม่อันตรายมากๆงดไปก่อนนะคะ