จริงเหรอคะ

แม่ผัวบอกงี้ จริงเหรอคะ เราอยากได้ลูกส่ว

จริงเหรอคะ

บ้านนี้ตั้งเเต่ท้อง3เดือนมาสิวยังเต็มหน้าเหมือนเดิมเลยคะหน้าหมองคล้ำมากมีเเต่คนทักว่าจะได้ลูกผช.ตอนนี้ท้องได้5เดือนกว่าเเล้วคะ รอลุ้นตอนคลอดว่าจะได้หญิงหรือชาย

ไม่เกี่ยวค่ะอยู่ที่ฮอร์โมน ตอนเราแพ้ท้องแรกๆหน้านี่ทุเรศมากสิวเห่อเต็มหน้า มีแต่คนทักผชชัวร์ แต่ได้ลูกสาวจ้า พอเข้าไตรมาส2ก็กลับมาปกติ ไม่มีสิว แต่ผิวหมองๆคล้ำๆ

ท้อง2แล้วค่ะได้ผู้ชายทั้ง2คนเลยคนเลยค่ะมีแต่คนทักแม่สวยต้องได้ลูกสาวแน่ๆแล้วมีคนทักแบบนี้2ท้องเลยค่ะ..แต่ตามความคิดมันแล้วแต่คนค่ะแต่ส่วนใหญ่แม่สวยจะได้ลูกชาย

เราได้ลูกสาวค่ะ ตัวแม่นี่แต่งตัวเก่งเลยค่ะ ปกติจะเป็นคนไม่แต่งตัว ตอนนี้ต้องสวยทุกวันเลย แต่ตอนท้อง 2 - 3 เดือนนี่โทรมมากเพราะแพ้หนักค่ะ พอเดือนที่ 4 ก็หายแพ้ค่ะ

บ้านนี้ตอนแรกหน้าใสไม่มีสิวขาวมากๆไปซาวดูหมอบอกว่าอาจจะได้ผญ.แต่ไม่แน่ใจพอช่วง30วีคขึเนไปจากคนหน้าใสผิวขาวตอนนี้เริ่มคล้ำแล้วไม่รู้ว่าจ้ะผญ.รึผช.5555

บ้านนี้โทรมมาก สิวขึ้นอย่างไม่เหน็ดเหนื่อย😆😆😆 คนแก่บอกได้ลูกชายชัว เพราะออร่าหายไปหมด.. สรุปลูกชายจริงๆ!! ( บังเอิญตรงกับนักเดาแห่งอาณาจักรโบราณ)😆😆😆

ความเชื่อคนโบราณค่ะ(อันนี้เชื่อค่ะ) แต่เราได้ลูกชาย จะมีคนทักว่าได้ผู้หญิงหรอเพราะเห็นดูสะอาด หน้าตาผ่องใส แต่เป็นเพราะดูแลรักษาตัวเองมากกว่าคะ

ไม่แน่ใจแต่คิดว่ามีส่วนนะคะ ตอนท้องลูกชายไม่เอาอะไรเลยหน้าก็ไม่แต่ง แต่ตอนท้องลูกสาว ชอบแต่งตัว ทำอาหาร อาการต่างกัน แต่อาจจะแล้วแต่คนก็ได้ค่ะ

ไม่จริงค่ะ เราได้ลูกสาว ก่อนท้องหน้าใสไร้สิว พอท้องสิวขึ้นเต็มหน้ากับช่วงหน้าอกและหลัง หน้าโทรมมากๆเลยค่ะ ขึ้นอยู่กับฮอร์โมนของแต่ละคนด้วยนะคะ

คิดว่าไม่น่าใช่ค่ะ​ เพราะเราท้องคนแรกเราไม่โทรม​ ผิวสวยมากได้ลูกสาว พอท้องที่​ 2​ กับ​ 3​ อาการก็ต่างกันอีก​ โทรมมาก​ ก็ได้ลูกสาวเหมือนเดิมจ้า😁😁