ทำดีแค่ไหน

แม่ผัวที่งี้เง่าสุดป้าสุด ทำดีให้แล้วไม่พอใจ คอยแต่จะปะทะ ทะเลาะ งงมากค้า มาอยู่บ้านเขาต้องทำใจ เหมือนเขาจะไม่ถุกชะตาเราตั้งแต่เเรก วันนี้ตื่นเช้ามาเรากลัวเขาจะหิวเลยชงโอวันตินให้กิน แต่กลับบอกว่ากลัวเราถุยน้ำลายใส่ คิดไม่ตกจะจัดการเรื่องนี้ยังไง ถ้ากลับบ้านได้นี้เอาลูกกลับด้วย แต่ข้อดีอย่างคือเขารักลุกเรา#ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ทำดีแค่ไหน

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ทำกับข้าวไว้ให้กลัวเขาเหนื่อย แต่กลับหาว่าทำเสน่ห์ใส่กับข้าว หลังจากนั้นไม่ทำอะไรเลยค่ะ บอกแฟนขออยู่ห้องเช่าเลยค่ะ สบายใจด้วย 😂😂😂

เป็นเรากลับนะ เกลียดตัวกินไข่ คิดเล่นๆถ้าคุณตีลูกของตัวเองจะเป็นยังไง ไม่ด่ากระจุยเลยรึ

สู้ๆนะคะ เราก็ไม่ถูกกับแม่ผัว ปัญหาเยอะ

ถ้าเจอแบบนี้ไม่ขออยุ่ด้วยดีกว่าค่ะ

ชวนแฟนแยกออกมาอยู่ส่วนตัวค่ะ