กลัวโดนหลอก (สั่งของแล้วยังไม่ได้)

แม่ผมซื้อของผ่านห้องซื้อขาย กลัวแม่โดนหลอก ใครเคยโดนหลอกเล่าให้ฟังหน่อยคับ (และใครที่หลอก จะได้ระวังคับ) #คนที่โกงหากินกับคนท้องและเด็กมันบาปนะคุณ

กลัวโดนหลอก (สั่งของแล้วยังไม่ได้)

และแล้วก็โดนหลอก 2400 จากผู้หญิงคนนี้

5y trước

ซื้อตั้งแต่ลูก2เดือนกว่า จนตอนนี้ลูก3เดือนแล้ว