ตู้แช่เต็มแล้วแม่จะทำไงดีจะหยุดปั๊มก็กลัวนมหด?

แม่ปั๊มนมเวลาไปทำงานตอนเย็นลูกเข้าเต้าปั๊มไปปั๊มมาตู้เเช่นมเต็มแล้วลูกเพิ่งได้​ 4​ เดือนเองจร้.. สงสัยจะได้ถอยตู้แช่เพิ่ม?

ตู้แช่เต็มแล้วแม่จะทำไงดีจะหยุดปั๊มก็กลัวนมหด?

เอามาผสมน้ำให้น้องอาบค่ะ น้องจะผิวนุ่มสวย