กำหนดคลอด8 พ.ค. แต่แอบแตกก่อนค่า

แม่ปวดท้องตั้งแต่ตี2วันที่1 ไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำเดิน ตื่นเช้าเลยอาบน้ำแต่งตัวไปโรงพยาบาล ไปถึง ปากมดลูกเปิด3เซน หมอให้นอนรอปากมดลูกเปิดตั้งแต่10โมงเช้า จน3ทุ่ม ปากมดลูกเปิดแค่8เซน หมอเลยผ่าคลอดฉุกเฉินให้ น้องน้ำหนัก 3320กรัม ลูกสาว กว่าจะผ่านมาได้ ทรมานสุด #ท้องแรกคะ

กำหนดคลอด8 พ.ค. แต่แอบแตกก่อนค่า

เหมือนกันเลยค่ะ คลอดวันที่1 พ.ค เจ็บท้องน้ำเดินตอนตี2:20 ถี่ขึ้นเรื่อยๆ ถึงรพ.ตี4:30 ปาดมดลูกเปิด8เซน คลอดตอนตี4:52

3y trước

เช่นกันนะคะ🥰

20พ.ค64ค่ะ37+6มีมูกใส่ออกมาค่ะมีเมื้อคืนวันที่4มีเจ็บท้องหน่อยๆแต่ไม่มากค่ะไม่รู้ว่าควรไปหาหมอไหมค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้อยากแตกเเล้วเหมือนกันค่ะ แต่เงียบมากเลยค่ะ กำหนด22 พ.ค. ค่ะ💖

กำหนดวันเดียวกันเลยแม่บ้านนี้เงียบมากไม่มีอาการใด้ๆเลย น้องน่ารักน่าชังมากแม่

3y trước

อ่อจ้าา ขอให้แข็งแรงๆทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ

แม่เลยเจ็บสองต่อเลยสิค่ะเนี่ย ทำไมหมอถึงไม่รอให้เปิดครบ10 คะ?

3y trước

หมอเห็นว่าแม่ไม่ไหวแล้ว เลยให้ผ่าค่ะ

ยินดีด้วยคะคุณแม่ หมอไม่เร่งคลอดให้หรอคะ ทำไมเจ็บนานจัง

3y trước

เร่งให้ค่ะ แต่ปากมดลูกแม่ไม่เปิดเพิ่ม

คลอดแล้วค่ะกำหนดคลอด12พ.ค 38+5 ผู้หญิงค่ะ

39+3กำหนดคลอด 9 พ.ค แต่ไม่มีอาการเลยน้องเงียบมาก

จิ้มลิ้มจังเลยสาวน้อย...ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

วันนี้ครบกำหนดคลอดเเต่เค้าไม่ยอมออก