ถาม

แม่บ้ายไหนเป็นบ้างมั้ยค่ะ​ ท้อง38wแล้ว​ พึ่งกินข้าวไปก็หิวอีกแบบแสบท้อง​ แถมปวดหัวอยากคลื่นไส้​ ง่วงนอนตลอดเลยทั้งๆที่นอนมาทั้งวันแล้ว

1 Trả lời

น้องอาจไปเบียดเส้นเลือดดำทำให้เลือดไปเลี้ยงไม่พอค่ะ เลยมีปวดหัวคลื่นไส้บ้าง อดทนอีกนิดนะคะ สู้ๆ

6y trước

ขอบคุณค่ะแม่😊