ท้อง

แม่บ้านไห้เหมือนแม่ บ่างค่ะ ท้อง30+3 แล้วค่ะ ถ้าแม่กินไม่อิ่ม แม่จะนอนไม่หลับ???ต้องกินไห้อิ่ม พออิ่มนอนก็แน่น่าอกหายใจไม่ออก???

1 Trả lời

แบ่งมื้อย่อย ระหว่างวันค่ะ

5y trước

กินทั้งวัน เลยแม่ ตี3 4 แม่ยังออกไปเซเวนเลยค่ะ 😂