แม่บ้านไหนคลอดเดือนพฤศจิกากันบ้าง

แม่บ้านไหมคลอดเดือนพฤศจิกากันบ้างค่ะมีอาการยังไงกันบ้างค่ะ

1 Trả lời

เหนื่อยง่าย ท้องเริ่มแตก ขาแตกลาย ปวดหลัง เมื่อยขา ฉี่บ่อย หิวง่าย อารมทางเพศลดลง กลางคืนนอนไม่หลับ ลูกดิ้นทั้งวันทั้งคืนค่ะ อายุครรภ์33วีค กำหนด23/11/62จ้