#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่บ้านไหนไม่ได้ตรวจดาวน์ซินโดรมบ้าง? บ้านนี้ไม่ได้ตรวจ หมอไม่แนะนำ หมอบอกว่าไม่ได้เสี่ยงอะไร ตอนนี้36wกังวนมากค่ะ

บ้านนี้ตรวจค่ะอายุแม่34 ย่างเข้า35 ลูกคนก่อนๆปกติแต่ด้วยอายุที่มากหมอจึงแนะนำให้ตรวจโดยการเจาะน้ำคร่ำที่หน้าท้องแต่ต้องอายุครรภ์ประมาณ16-20สัปดาห์หากน้อยไปอาจเสี่ยงอาการแท้งได้ค่ะ

บ้านนี้ไม่ได้ตรวจค่ะ ...ส่วนใหญ่ถ้าแม่ท้องอายุไม่เกิน 35 และไม่มีประวัติญาติใกล้ชิดเป็น หมอจะไม่ได้แนะนำให้ตรวจค่ะ

บ้านนี้ตรวจคร๊..คุนแม่อายุ23ปี ส่วนมากคุนหมอจะแนะนำหัยตรวจนะคร๊ถ้าอายุครรภ์ของคุนแม่ยังม่มาก

เค้าอายุ16ตรวจแล้วตรวจตั้งแต่18วีค และก้อไม่เป็นดาวค้ะแต่ยังไม่รุ้เพศตอนนี้23+5หมอนัดเดือนหน้า

ตอนซาวน์น้องหมอจะดูความผิดปกติให้นะคะ ถ้าหมอไม่ได้ติ ไม่ได้ทักก็น่าจะปกติดี ทำใจให้สบายค่ะ

บ้านนี้ก็ไม่ได้ตรวจค่ะ หมอแนะนำว่าไม่ได้เสี่ยงบวกกับอายุแม่ยังไม่เกิน30ค่ะ

บ้านนี้ไม่ได้ตรวจเหมือนกันคะแม่35 พอดี น้องปกตินะคะ แม่อย่าเครียดค่ะ

บ้านนี้หมอบอกให้ตรวจแต่ก็ไม่ได้ตรวจค่ะ..ตอนนี้31+6วีคแล้วค่ะ

บ​้านนี้อีแม่อายุ38ก็ใม่ใด้ตรวจค่ะต้อนนี้36+0แล้วจ้า

บ้านนี้ก็ไม่ได้ตรวจจ้า ตอนนี้38วีคแล้วค่ะ