แม่บ้านไหนไม่ได้กินกลูโคสตามนัดมั้ยคะ

แม่บ้านไหนไม่ได้กินกลูโคสตามนัด หรือไม่ได้ไปกินเลยตามนัดจะเป็นอะไรมั้ยคะ ถ้าไม่ได้กินจะเป็นอะไรมั้ยคะ ถามไว้เป็นความรู้ค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ถ้าน้ำตาลสูงไม่รู้ตัวไม่คุมอาหารก็อาจเป็นเบาหวานไม่รู้ตัวค่ะ เสี่ยงหลายอย่างมากถ้าไม่รู้ตัว ถ้ารู้อย่างน้อยมีอาการผิดปกติก็จะรีบไปหาหมอละ

2y trước

ขอบคุณค่ะ