39สัปดาห์5วัน

แม่บ้านไหนไม่มีอาการเตือนบ้างค่ะ ใกล้จะคลอดแล้วว ของแม่บ้านนี้ ท้องลูกคนที่2 ค่ะ คนแรกคลอดธรรมชาติที่39สัปดาห์ แต่คนที่2นี้อีก3วันก็ถึงกำหนดคลอดแล้ว ยังไม่มีอาการอะไรเลย กังวลมากค่ะ กลัวว่าจะต้องได้ผ่า

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ..37+6