เพศลูก

แม่บ้านไหนไปซาว์ดแล้วคุณหมอบอกว่าได้ลูกสาวแล้วคลอดมาได้ลูกชายไหมค่ะแม่แอบกลัวเพราะกรรมพันธุ์ทางคุณพ่อมีแต่ผู้ชายและแม่ไปซาว์ดแค่ครั้งเดียวตอน20wขอดูใบซาว์ดของแม่ๆหน่อยค่ะแม่จะได้เบาใจว่าตรงกับที่แม่แอบหวังไหม

เพศลูก
1 Trả lời

มองไม่ค่อยออกเลยแม่

4y trước

ตอนนี้20วีคหรือเปล่าค่ะแม่ ถ้ายังไงรอดูซาวเดือนหน้าดีไหมแม่ หมอบอกบางคนต้องรอ7เดือนกว่าจะรู้เพศเลยค่ะ บ้านนี้ตอนไปซาว20วีคหมอก็ไม่กล้าให้คำตอบค่ะ เพราะหมอไม่แน่ใจ