ทีมมกรา65คะ

แม่บ้านไหนไปซาวด์บ้างแล้วคะ ช ญ กันบ้าง บ้านนี้ได้ชายจ้า อยากถามแม่ๆจะรู้น้ำหนักลูกได้ตอนกี่เดือนคะบ้านนี้หมอไม่ได้บอกเลยคะ 10 มกราคม 65 👶🏻 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ทีมมกรา65คะ

เราไปซาวตอนคัดกรองดาวซินโดรม ตอน15+4w ได้ลูกชาย น้ำหนัก132กรัม หมอบอกน้ำหนักลูกปกติ และปัจจุบันไปซาวเมื่อวันที่10 สิงหาคม อายุครรภ์ 18+5w น้ำหนักลูกขึ้นเป็น279กรัม หมอบอกน้ำหนักลูกเราน้อยกว่าอายุครรภ์ เราก็แอบกังวลนิดหน่อยค่ะ มีใครพอจะแระนำไหมคะว่าเราควรจะทานอะไรเพื่อเพิ่มน้ำหนักของลูกค่ะ

3y trước

บ้านนี้ก็3อาทิตย์ค่ะ หมอนัดฟังผล

ทีมมกราเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ได้ 19wท้องเล็กมาก บางวันตอดแรงบางวันไม่รู้สึกถึงการตอดเลยกังวลมาก แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ (เมื่อวานพึ่งฉีดวัคซีนAZมากังวลว่าจะมีผลกระทบกับลูกมากค่ะ)

3y trước

เริ่มาู้สึกถึงการตอดขึ้นมาบ้างแล้วค่ะ ค่อยเบาใจขึ้นมาหน่อยค่ะ ขอบคุณแม่ๆมากเฃยคร้า เราต้องคอยให้กำลังใจกันเนาะ #แม่ลูกยุคโควิด #ทีมมกรา

ของเรากำหนดคลอด 15 มค.65 ตอนไปซาวด์ท้องประมาน15w6d หมอก้อแจ้งน้ำหนักลูกค่ะ ของเราน้ำหนักน้องยุ้วที่ 121 กรัม ถ้าตามเกณฑ์แล้ว น้องจะยุ้วที่ 100 กรัมค่ะ ได้ยินแบบนี้ก้อดีใจค่ะ

ทีม 24 ม.ค. 65 ซาวด์​ตอน 17 วีค หมอบอกน้ำหนัก 185 กรัม ส่วนเพศลูกนอนคว่ำหน้าขาหนีบมือบัง สรุปยังไม่รู้ว่า ญ./ช. จนอิแม่กับพ่อหายตื่นเต้นรอลุ้นเดือนหน้าอีกรอบ 🤣🤣

7/01/65 ซาวน้องเมื่อวันที่ 10/08/64 น้องได้ 18w4d น้ำหนัก 230.48 กรัมหมอบอกน้ำหนักน้องน้อย แต่ก็ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ ถ้าบำรุงได้ก็บำรุงเลย ได้ผู้หญิงค่ะ😁

บ้านนี้กำหนดคลอด 6 มกราเหมือนกันจ้า น้องไม่ค่อยอายเลยรู้เพศตั้งแต่16วีคค่าา ตอนนี้20วีค3วัน น้ำหนักน้อง364กรัมค่ะ ถือว่าค่อนข้างอ้วน🤣

3y trước

เราท้องเล็กมาก ซาวด์ตอน20 +3 เหมือนกัน นน.369 g คือเด็กอ้วนหรอกคะ555 เราก็กังวลกลัวลูกน้ำหนักไม่ถึงเกณฑ์

20ม.ค.65ค่ะ​ ไปพบหมอเมื่อวันที่10มาหมอบอกน้องมีน้ำหนักดีน่ะพันกว่าแล้วค่ะ​ หมอบอกเห็นว่าเป็นสาวด้วยค่ะ​ บ้านนี้คงได้สาวแน่เลย555

ในใบอุตตร้าซาวมีบอกยุจ้าคุนแม่หมอบ้านนี้ก็ไม่ได้บอกจ้ามาศึกษาวิธีดูนำ้หนักลูกในใบอุตตร้าซาวในยูทูปเอาเองจ้า

ซาวด์ทุกรอบที่หมอนัดค่ะ แต่หมอบอกน้ำหนักกับเพศตอน 17w ตรวจละเอียดมากเพราะจะเจาะน้ำคร่ำ เลยรู้เพศกับน้ำหนัก

ซาวด์ตอน 17วีคค่ะ ได้ผู้ชาย คุณหมอบอกน้ำหนัก 195 กรัมแข็งแรงดีค่ะน้ำหนักตามเกณฑ์ กำหนดคลอดประมาณ 12 มกราคม 65 ค่ะ