นมผง

แม่บ้านไหนให้ลูกทานนมชงแล้วบ้างแล้วทานยี่ห้อไหนกันบ้างถูกแหละดีเอาแบบที่เพิ่มน้ำหนักหน่อยค่ะพอดีจะเปลี่ยนนมให้ลูกอ่ะค่ะตอนนี้น้อง5เดือน11วันตอนนี้ทานs26โกลด์อยู่ค่ะ

1 Trả lời

Hi-q super gold. เลือกนมที่ถูกกะลูกดีที่สุดค่ะ เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกัน