สวัสดีค่ะแม่ๆทุกคน แม่บ้านไหนให้น้องกินตัวนี้บ้างค่ะ #พอดีน้องบ้านนี้ถ่ายยากมากค่ะ

แม่บ้านไหนให้น้องทานตัวนี้บ้านค่ะ

สวัสดีค่ะแม่ๆทุกคน
แม่บ้านไหนให้น้องกินตัวนี้บ้างค่ะ
#พอดีน้องบ้านนี้ถ่ายยากมากค่ะ
1 Trả lời

เราเคยให้กินค่ะ น้องถ่ายนิ่มขึ้นมากๆค่ะ

2y trước

ค่ะ ขอบคุณค่ะ เดี๋ยวจะลองสั่งดูค่ะ