สอบถามนมผงค่ะ

แม่บ้านไหนให้น้องกินนมเอนฟาตัวนี้บ้างไหมค่ะพอดีน้องถ่ายบ่อยมากถ่ายเหลวกึ่งน้ำน้องอายุ20 วันแล้วค่ะ น้องกินนมผงสลับกับนมแม่ค่ะ แม่บ้านไหนเคยเจอแบบนี้ช่วยแนะนำหน่อยค่ะว่าควรเปลี่ยนนมให้น้องกินดีไหมค่ะ

สอบถามนมผงค่ะ

บ้านนี้กินเป็นนมเสริมค่ะ รพ. ให้ตัวนี้มา