ประจำเดือนหลังคลอด

แม่บ้านไหนให้นมลูกแล้วประจำเดือนมาเร็วบ้างคะบ้านนี้ คลอดได้1เดือน20วัน ประจำเดือนมาแล้ว ผิดปกติมั้ยคะ ต้องหาหมอมั้ย

ท้องแรกคลอดได้1เดือน10วัน ปจด.มาแล้วค่ะ ปกติค่ะ

5y trước

ปจด.มาวันแรกกินยาคุมทันทีเลยค่ะ ควบคู่กับถุงยางด้วย กลัวท้องต่อป้องกันอย่างดี🤣🤣🤣🤣