แพมเพิส

แม่บ้านไหนใช้แพมเพิสยี่ห้ออะไรกันบ้างคะที่ซึมซับฉี่ลูกน้อยตอนกลางคืนให้นานจนถึงเช้า...ปล.เปลี่ยนทีไรนางจะตื่นทุกที

มามี่โพโกะซึมซับดี แต่เบบี้เลิฟถูก ใน shopee 84+4 ชิ้น ราคา 299฿ แต่แถวบ้านเรามีร้านขายก็ 299 เหมือนกัน หาราคานี้แพงกว่านี้อย่าไปซื้อค่ะ ซึมซับก็ได้อยู่ กลางคืนเราตื่นมาเปลี่ยนเวลาลูกตื่นแค่คืนละรอบ คือน้อง 22 วันใช้แพมเพิสไปแล้ว 120 กว่าชิ้น เปลืองมากค่ะ ไหนจะอึเล็ด พอเปลี่ยนอึหนัก 🤣🤣🤣เปลืองจนน้ำตาจิไหล

กูนรุ่นพรีเมี่ยม 6 แก้วค่ะ ใส่ตั้งแต่ 1 ทุ่ม เปลี่ยนอีกที 7 โมงเช้าค่ะ แห้งสบายมากค่ะ แถมด้านหลังยังไม่เปียก แต่ขอบเอวรัดไปหน่อย เวลาซื้อต้องเผื่อไซส์ค่ะ มามี่ เบบี้ ลูกเราใส่ล้นค่ะไม่ถึงเช้า

5y trước

เหมือนกันค่ะ..มามี่ล้นออกข้างหลัง ขอบคุนค่ะ

ดีหมดล่ะค่ะแม่ แล้วแต่แม่จะเลือกเลย ส่วนตัวใช้Baby Love แบบกลางคืน

บ้านนี้ใช้ยี่ห้อนี้ค่ะแม่ ซึมซับดีมากเลยค่ะ

ตัวนี้เลยค่ะ แพงหน่อยแต่ซึมซับดี

5y trước

ตามห้างมีทุกที่เลยค่ะแม่

มามี่โพ๊ะโก๊ เอาอยู่คะ

เบบี้เลิฟ ดีและถูก

ใช้มามี่จ้า 😀😀

เราใช้ราสคาลค่ะ

มามี้ส้มจ้า