เลือกแพมเพิส

แม่บ้านไหนใช้เเพมเพิสของราสคาสบ่างคะ ใช้ดีไหม คะ แล้วแพมเพิสยี่ห้อไหนแม่ๆแนะนำบ่าง พอดีซื้อของเตียมคลอดคะ

1 Trả lời

MamyPoko organic เห็นคนบอกใช้ดีค่ะ หาได้ทั่วไปราคาไม่แพง แล้วก็ยี่ห้อ Merries อะไรนี่อะค่ะเห็นว่าใช้ดีมากแต่ราคาแพง แนะนำซื้อห่อเล็กค่ะเน้นใส่ผ้าอ้อมเอา แล้วอีกอย่างเด็กโตเร็วซื้อเยอะจะใส่ไม่ทันค่ะ