คลอดใช้สิทธิ์มาตรา39

แม่บ้านไหนใช้สิทธิ์ มาตรา39 คลอดลูกบ้างค่ะ อยากทราบว่า เบิกได้เท่าไร เพราะคนรู้จักบอกเบิกได้ 2หมื่นบวกลบ บ้านนี้ ปกส.หมดเดือนกันยา กำหนดคลอด พฤศจิกาค่ะ กำลังตัดสินใจว่าจะต่อมาตรา 39 บ้างคนบอกเบิกได้ หมื่นกว่าบาทไม่คุ้มค่าคลอด หรือจะใช้สิทธิบัตร30 คลอดดี ส่วนตัวตอนนี้ฝาก ปกส.ได้อัลตร้าซาวทุกรอบ แต่คิดว่าพอหมดเดือนกันยา ถึงจะย้าย รพ.คลอดค่ะ #ท้องแรก #สอบถามข้อมูลค่ะ #สอบถามคนมีประสบการณ์ค่ะ

ตอนนั้นเบิกของ ม.33 รวมๆแล้วได้ 28000 ค่าคลอด+ชดเชยรายได้