ค่าคลอดรพ.รัฐ ประกันสังคม

แม่บ้านไหนใช้สิทธิประกันสังคมคลอดรพ.รัฐบ้างคะ ค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่คะ?#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

คลอดธรรมชาติ อยู่ห้องพิเศษ 2-3 วัน ก็ไม่น่าเกิน 10000 ค่ะ แต่ผ่าคลอด ก็จะเพิ่มอีก เท่านึง