แนะนำยี่ห้อแป้งพัฟ

แม่บ้านไหนใช่แป้งพัฟยี่ห้อไหนทติดทนๆบ้างคะ ไม่ต้องเติมบ่อย บ้านนี้หน้ามันมาก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

แป้งพัฟของ บาบาร่า กระปุกสีดำ รูปแม่มดขี่ไม้กวาดในเซเว่นมีขายค่ะ แม่ลองหาซื้อดูค่ะ ส่วนตัวคิดว่าใช้ดียุ่ค่ะสำหรับคนหน้ามัน 😊

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่