คุนแม่ท่านไหนถึงกำหนดคลอดแล้ว ปากมดลูกเปิด 1ซ แต่ยังไม่ปวดมาก ยังไม่คลอด โดนคุณหมอกระตุ้นปากมดลูกบ้าง กี่วันถึงจะคลอด

แม่บ้านไหนโดนบ้าง

ของเรา3วันค่ะ วันที่3ปากมดลูกยังใม่เปิดเพิ่ม +ใม่มีอาการทุกอย่างร่วมด้วย อาการปวดท้องเป็นแค่วันแรกตอนมารพ.ปวดแค่3ชม.ละก้อใม่ปวดอิกเรยปากมดลูกเปืด1เซ้นกะตุ้นให้เปิดเพิ่ม แต่ใม่เปืดวันที่3หมอซาวท้องดู ผลสรุปเราได้ผ่าวันที่3ตอนบ่ายเพราะ น้ำคร่ำน้อยหมอเรยผ่าคลอดไห้จ้า

บ้านนี้พึ่งโดนไปเมื่อเช้านี้เองค่ะ​ ตอนนี้ยังไม่มีอาการใดๆ​ รอดูไปก่อนถ้าไม่เปิดเพิ่มโดนเร่งคลอดแน่​ ไม่อยากโดนเร่งเลย​ ท้อง2แล้วยังเปิดช้าเลย

เคยเปิด1เซน หมอกระตุ้น​ไห้แต่ผ่านไปเกือบๆอาทิตย์​ยังไม่คลอด ผลสุดท้ายโดนยาเร่งคลอดไป5-6ชั่วโมง​คลอดเลย

5y trước

อยากโดนแบบนี้บ้าง จะได้ไม่ต้องทรมานรอเปิดทีละเซน ไม่ค่อยปวดด้วยละ

ตอนนี้นอนรพ.ละคะ เปิดเพิ่ม 1เซน แต่ก้ยังไม่มีจะเพิ่มอีก นานนะคะ กว่าเปิดเรื่อยๆใช้เวลเปน2-3 วัน

บ้านนี้ไปถึงโรงบาลปากมดลูกเปิด3เซนหมอเลยชีดยาเร่งคลอดให้2-3 ชม.ค่อยปวดแบบถๆี่หน่อย

5y trước

ไม่ค่ะ ปวดจี๊ดๆ แล้วก็เงียบไป ทั้งคืนค่ะ

เพิ่งจะโดนวันนี้เลยค่ะ....แต่กลับมาบ้านไม่มีอาการใดใดเลยค่ะ

บ้านนี้2เซนกว่า 3วันไม่เปิดเพิ่มคะ เลยไปรพ. หมอให้นอนดูอาการ

บ้านนี้เข้าวันที่วามแล้วคะ ปากมดลูกยังไม่เปิดเลยคะ

บ้านนี้4วันคลอดเลยค่ะ

ส่วนมาก2 วันค่ะ

5y trước

ทรมานค่ะ แต่ไม่เปิดเพิ่มนี่ละ ประเด็น