แม่บ้านไหนแพ้เยอะบ้างค่ะ

แม่บ้านไหนแพ้เยอะบ้างค่ะ บ้านนี้เริ่มแพ้แล้วเริ่มมาหนักเมื่ออาทิตย์ที่แล้วตอนเช้าทานไม่ได้เลยอ้วกออกก็ไม่มีอะไรเลยกลางวันทานได้นิดหน่อยตกเย็นก็ทานไม่ได้เหมือนเดิมพอทายแล้วก็อ้วกออกหมดบางวันท้องว่างทั้งวันแต่ทำอะไรไม่ได้เพราะทานไม่ได้เลยยิ่งท้องว่างยิ่งคลื่นไส้ ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะมีวิธีไหนบ้าง

เราเป็นอยู่ค่ะ แต่ดีขึ้นมากแล้ว คุณแม่หาผลไม้ที่ชอบมีรสชาติเปรี้ยวนิดๆมากินนะคะ เรากินแอปเปิ้ลเขียวเวลาไม่อยากอาหารหรือท้องว่าง เพราะท้องว่างปุ๊บคลื่นไส้มาเลย ลองเอามากินเพลินๆไป เราว่าจะดีขึ้น แบ่งอาหารเป็นมื้อย่อยๆ กินไรได้ก็กินไปก่อนจะได้มีแรงนะคะ