แพ้ท้อง

แม่บ้านไหนแพ้ท้องบ้างคะคือแม่บ้านนี้แพ้ท้องหนักมากตอน2-3เดือนแรกกินอะไรไม่ได้น้ำเปล่ายังไม่ได้ แล้วก็หายพอเข้า4เดือน ตอนนี้7เดือนแล้วตอนเช้ากินอะไรไปก็อ้วกออกตกเย็นมาก็อ้วกใครเป็นแบบนี้บ้างคะ อันตรายมั้ย

1 Trả lời

ใกล้คลอดจะกลับมาแพ้ท้องอีกค่ะบางคน แต่ไม่อันตราย แต่ต้องพยายามฝืนให้มีอาหารไปเลี้ยงเจ้าตัวเล็กค่ะแม่ ✌️✌️