ท้องคนที่2

แม่บ้านไหนแพ้ท้องตั้งแต่เดือนแรกมั้ยคะ บ้านนี้แพ้หนักมาก ตั้งแต่ตื่นนอนก็อาเจียน ไม่อยากอาหารเลยค่ะ น้ำหนักลงเกือบ1โลแล้ว ทำไงให้กินได้มากขึ้นคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

บ้านนี้เริ่มแพ้ท้องตอน6สัปดาห์ทานอะไรไม่ได้เลย2สัปดาห์ลดไป2กิโลค่ะ ตอนนี้10สัปดาห์เริ่มทานได้บ้างเเล้วค่ะ สู้ๆนะคะเเม่

แม่บ้านนี้ก็แพ้ตั้งเดือนแรกค่ะนน.ลด5โล​ พอเข้าช่วง4เดือนถึงจะดีขึ้นกินได้มากขึ้น​ แม่กินนมกินผลไม้แทนค่ะช่วงแพ้หนักๆ

แพ้เหมือนกันท้อง2 พึ่งได้8+3วีค😅 แรกๆอาเจียนหนักมากพอหลังๆมานี้เริ่มเบาลงมานิดหนึ่งค่ะ น้ำหนักลงไป1โล

บ้านนี้ท้องแรก แพ้ตั้งแต่เดือนแรกเลยค่ะตอนนี้ยังแพ้อยู่ทานไรไม่ได้เลยเป็นไข้ด้วยน้ำหนักลดลง6โลคะ

เราเเพ้ทุกท้อง นน ลงทุกท้องท้องละ 5-6 โลค่ะ เดี๋ยวหลังจากเลิกแพ้ก็จะกินได้เยอะ ขึ้นมา 10 โลคะ

บ้านนี้กินได้ทุกอย่างเลยค่ะอยากกินตลอด แต่ตะคริวตั้งแต่เริ่มรู้ว่าท้องจนคลอดเลยค่ะ

ยังไม่แพ้เลยค่ะตอนนี้อีก2วันจะ13วีคแล้วค่ะ มีแต่อาการจะอ้วกก็ไม่อ้วกแล้วก็ปกติเลยค่า

แพ้ตั้งแต่เริ่มจนถึงสี่เดือนกว่าค่ะ ก่อนท้องหนัก56 ท้อง5เดือน หนัก45 แพ้หนักมาก

ช่วงแรกแม่แพ้หนักมาก เดี๋ยวจะค่อยๆดีขึ้นจ้าแม่ ไม่ต้องกัลวลนะคะ ✌🏻

คนแรกเราแพ้ตั้งแต่6wกินอะไรไม่ได้เลยค่ะจนเลือดเป็นกรดต้องแอดมิท