เบาหวานกับน้ำต้มใบเตย

แม่บ้านไหนเสี่ยงเป็นเบาหวานหมอให้คุมน้ำตาล แล้วต้มน้ำใบเตยดื่มแล้วน้ำตาลลดจริงมั้ยคะ กำลังเครียดเสี่ยงเป็นเบาหวานระหว่างท้อง กลัวได้ฉีดยาค่ะ

1 Trả lời

เห็นแม่ๆๆหลายคนก้อบอกว่าต้มน้ำใบเตยกินช่วยลดน้ำตาลได้จิงนะค่ะ