15 สัปดาห์กับ 1 วัน

แม่บ้านไหนเวียนหัวบ้างเจ็บหัวเป็นๆหายๆ

เท่ากันเรยค่ะ บ้านนี่เป็นค่ะปวดหัวกินพาราหายแล้วค่ะ ยังปวดเต้านมอยุ่ค่ะ แต่ไม่แพ้อาหารคะทานได้ค่ะ

15wเหมืนกันค่ะตอน อากาศร้อนๆ ปวดรุ่นแรงมาก ตอนอากาศเนิ่มเย็นไม่ค่อยปวดแล้วค่ะ

อายุเท่ากันเลยจ้าเเม่ บ้านนี้คันเเค่นมไม่เจ็บ

เป็นค่ะเเม่ชอบปวดหัวปวดหัวบ่อยมากค่ะ

✌️✌️