สอบถามหน่อยค่ะ

แม่บ้านไหนเวลาลูกดิ้นแล้วเราเล่นกับลูกกับ ลูกไม่ดิ้นบ้างคะ บ้านนี้พอลูกดิ้นก็เล่นกับลูกปกติ แต่ลูกไม่ดิ้น ชอบหายเงียบ พอเราไม่เล่นด้วยก็ดิ้นปกติ แบบนี้ปกติมั้ยคะ หรือว่าลูกพัฒนาการช้าคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ กังวลมากๆ 😔

1 Trả lời

ปกติจ้าแม่ ไม่ต้องกังวลน้า ลองเล่นกับน้องบ่อยๆเขย่าท้องเบาๆ เอาไฟฉายส่องท้องเวลากลางคืนจ้า

4y trước

🙏🏻🙏🏻