แม่บ้านไหนเลือดซีดบ้าง

แม่บ้านไหนเลือดซีดบ้าง แนะนำวิธีให้เลือดดีขึ้นทีคะ วันที่ 18นี้ น่าจะได้เจาะเลือดอีกรอบ แม่เลือดซีด 28% จะต้องให้เป็น 33% ขึ้นไปค่ะ😂

ของเราตอนฝากครรภ์ตั้งแรกได้ 42% ตอนนี้แปดเดือนแล้ว ค่าเลือดลดลงมาเหลือแค่ 34% เองขนาดกินยาบำรุงแล้วนะ แต่หมอบอกให้เน้นอาหารด้วยค่ะ เลือดหมู ตับ

4mo trước

เรากินหอยไม่เป็นเลยค่ะ ขนาดตับหมูเลือดหมูกินแล้วยังพะอืดพะอม ตอนนี้พยายามกินพวกอาหารทะเล เห็นว่าช่วยเรื่องธาตุเหล็กได้