สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

แม่บ้านไหนเลี้ยงแมวมาก่อนบ้างค้ะ แร้วทารกกำลังจะคลอด ขนแมวจะทำร้ายเด็กทารกแรกเกิดมั้ยค้ะ

1 Trả lời

ขนแมวไม่ได้ทำร้ายค่ะ แต่จะเป็นพวกน้ำลายแมวกับรังแคแมวมากกว่าค่ะ ช่วงแรกๆ ให้แยกเลี้ยงก่อน อย่าเพิ่งให้แมวใกล้ลูกมากไปค่ะ แล้วก็ดูแลเรื่องความสะอาดค่ะ อาบน้ำให้แมวด้วยนะคะ

5y trước

ยินดีค่ะ😊