28w5d​ ?

แม่บ้านไหนเริ่มเตรียมของให้น้องแร้วบ้างคะบ้านนี้ยังไม่เตรียมเรยแม่ผัวพ่อผัวเขาบอกห้ามซื้อรอซื้อมี่เด่ววันคลอดมันเกี่ยวกันมั้ยคะ??

1 Trả lời

รู้เพศทยอยซื้อเลยค่ะ ซื้อเฉพาะสิ่งที่จำเป็น ถ้ารอคลอด แม่จะให้น้องใส่เสื้อผ้าไม่ซักเลยหรอคะ เด็กอ่อนต้องสะอาดนะคะ