โรคโทรอยด์เป็นพิษ

แม่บ้านไหนเป็นไทรอยด์ค่ะต้องผ่าคลอดทุกเคสหรอค่ะ

ตอนท้องลูกคนที่สองก็เป็นไทรอยด์ค่ะหมอเจาะเลือดทุกเดือนกินยาตลอดการตั้งครรภ์เลยค่ะแต่น้องคลอดออกมาปกติดีค่ะน้ำหนัก3140กรัมคลอดเองค่ะแม่ตอนนี้ท้องลูกคนที่4ละจ้า

เราหายตอนเข้าเดือนที่ 4 ค่ะ และตอนนี้เราเข้าเดือนที่ 6 แล้ว ไทรอยปกติแล้ว แต่ต้องไปตรวจเลือดทุกเดือนค่ะ สู้ๆนะคะ

บ้านนี้ก็เป็นนะกำลังมีคนที่สองจ้า สู้ๆ ท้องแรกผ่าเพราะมดลูกเปิดแค่สี่เซ็น ที่จริงหมอจะให้คลอดเองจ้า

เป็นไทรอยด์ค่ะ แต่บ้านนี้คลอดเองค่ะ ตอนนี้ท้องคนที่2แล้ว ก็ตั้งใจจะคลอดเองเหมือนเดิมค่ะ

4y trước

เป็นตั้งแต่ท้องแรกไหมค่ะไทรอยด์ ตอนนี้เราไทรอยด์ปกติอยู่จ้ากำลังมีคนที่สอง

มีอาการเหนื่อยง่ายบ้างมั้ยคะ แต่เราแพ้ตลอดเลยตอนนี้15วีคแล้วก็ยังไม่หาย

เพื่อนเราเป็นแต่คลอดธรรมชาติ

เป็นกำลังใจให้ค่ะ