โรคเลือดจาง

แม่บ้านไหนเป็นโรคเลือดจางบ้างคะ มีวิธีไหนทำให้เลือดเข้มข้นได้ไวบ้าง มีเวลาก่อนคลอดอีกแค่2 เดือนเอง หมอบอกเสี่ยงลูก ปญอ. จริงปะคะ

1 Trả lời

หมอที่ไหนคะ 555555 ใช้คำรุนแรงมาก เลือดจางไม่ได้ทำให้ลูก ปญอ. ค่ะ ความผิดปกติของโครโมโซมต่างหาก กรณีที่ลูกเป็นดาวน์ ซึ่งสามารถตรวจเจอตั้งแต่อายุครรภ์ 10วีคค่ะ ทานเหล็กเยอะๆนะคะแม่ พักผ่อนให้เพียงพอ กินๆนอนๆค่ะช่วงนี้