แม่ๆบ้านอื่น

แม่บ้านไหนเป็นแบบนี้มั่งค่ะ 39w2d แล้วกำหนดคลอด26นี้แต่ยังไม่มีอาการเตือนใดๆเลย กังวนไปหมดเลยค่ะ แม่บ้านอื่นเป็นแบบนี้กันมั้งไหมค่ะ😥

แม่ๆบ้านอื่น
1 Trả lời

บางคน 41W ก็ยังไม่มีอาการเลยค่ะ ถ้าน้องดิ้นปกติ ก็ไม่ต้องกังวลนะคะ แต่ถ้าไม่มีอาการและเลยกำหนดคลอด แม่อาจได้ใช่ยาเร่งคลอดค่ะ