แม่บ้านไหนลูกดิ้นอยู่ฝั่งซ้ายบ้างคะไม่ดิ้นฝั่งขาวเลยคะ

แม่บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ

ของเราดิ้นทางซ้ายส่วนใหญ่ค่ะ ได้ลูกสาวค่ะ แต่ก็ดิ้นทั่วท้องนะคะ แต่ส่วนใหญ่จะทางซ้าย โบราณว่า หญิงซ้ายชายขวา

3y trước

เหมือนกันคะดิ้นอยู่แต่ซ้าย

ของเค้าไม่ได้ดิ้นทางซ้าย แต่เตะทางซ้าย คืออยู่ท่าเดิมตลอด หัวขวา เท้าซ้าย ซาวกี่ทีก็ท่านี้