ลูกจ้าแม่ขอระบายได้มัย

แม่บ้านไหนเป็นเหมื่อนแม่บ้าง30+2แล้ว แม่ยังร้องไห้เกือบทุกคืนเลยแม่ต้องนอนคนเดียวทุกคืนเลยพ่อต้องทำงาน ที่ ต.จ.วแม่น้อยใจทุกครั้งทีโทรคุยกันพ่อไม่คอยใส่ใจแม่เลยไม่เคยพูดให้กำลังใจแม่😔ไม่ถามว่าแม่อยุ่ดีมัย😢😢 แม่พยายามคิดแล้วว่าอาจเป็นเพราะพ่อเป็นคนไม่ค่อยพูดแม่เลยไม่เคยได้รับคำเหล่านี้รึไม พ่อคงทำงานมาเหนื่อยทำงานหนักทุกวันเลยไม่มีเวลามาใส่ใจแม่😢😢แม่พยายามอดทนทุกวันเพื่อลูกเป็นสิ่งเดียวทีเป็นกำลังใจให้แม่😔😔😔😔

พ่อบ้านบ้านนี้ก็เป็นคนไม่ค่อยพูดเหมือนกันค่ะเลยไม่ได้ยินคำหวานๆความห่วงใยสักเท่าไหร่