ปวดหลัง ปวดขา เมื่อยไปหมดที้งตัว

แม่บ้านไหนเป็นเหมือนแม่บ้านนี้บ้างค่ะ เวลานอนแล้วจะลุกเข้าห้องน้ำรู้สึกปวดขาจี๊ดๆ แล้วเวลานอนตลอดทั้งคืนจะปวดขากับปวดหลังมากเลยค่ะ อายุครรภ์33+1 ทรมารมากเลยค่ะ ท้อง2แล้ว ท้องแรกไม่เคยเป็นแบบนี้เลยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ก่อเปนค่ะ ปวดข้างขาเหมือนเอ็นมันตึงเวลานอนแล้วจะลุกไปเข้าห้องน้ำปวดมากเลย บ้างครั้งเวลาเดินมากๆยังปวด

4y trước

ทรมารมากแม่