้ ท้องแข็ง

แม่บ้านไหนเป็นเหมือนแม่บ่านนี้บ้าง 36 w ท้องแข็ง แบบ นั่งไม่เกิน 5นาที แข็งจนเหมือนเจ็บแบบเก๊งๆ คือ ตอนนี้ที่ ทำได้คือนอนได้อย่างเดี่ยว #รบกวนแนะนำหน่อยค่ะ

เปนเหมือนกันจ้า 36w คือนั่งนานไม่ได้ ท้องแข็งตลอดถ้านั่งนาน ตอนนี้คือนอนอย่างเดียวค่ะ🥰

อาการเจ็บเตือนค่ะ