เป็นเหมือนกันบ้างไหม

แม่บ้านไหนเป็นเหมือนบ้านนี้บ้าง แรกพอรู้ว่าตั้งท้อง กินๆ กินได้เยอะกินอร่อย พอเข้าวีคที่10ก็เริ่มเบื่ออาหาร หิวนู่น อยากกินนี่ ก็พอกินได้นะคะ แต่รู้สึกว่ามันไม่อร่อยเลย ยิ่งกินข้าวยิ่งไปกันใหญ่เลย กินอะไรก็ไม่อร่อย นอกจากนมกับน้ำ

1 Trả lời

เป็นอาการแพ้ค่ะ แต่ละคนจะแตกต่างกันไป

5y trước

คะ ขอบคุณมากนะคะ สำหรับคำแนะนำ เดี๋ยวครั้งต่อไปจะลองปรึกษาหมอคะ