ท้องแข็ง ปวดเชิงกราน

แม่บ้านไหนเป็นเหมือนบ้านนี้บ้างค่ะ..น้องท้องแข็งบ่อยมาก.ดิ้นก็เก่งมากค่ะ...ปวดร้าวถึงเชิงกรานแค่นอนพลิกตัวก็ปวดอันตรายไหมค่ะแบบนี้33w4dแล้วค่ะปวดเชิงกรานแบบทรมานมากค่ะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ ถ้าทนไม่ไหว กินพาราได้ ยิ่งใกล้คลอดน้องเคลื่อนต่ำยิ่งเจ็บ