ใส่กางเกงในแล้วเจ็บ

แม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ บ้านนี้24+2 เวลาใส่กางเกงในทีไร ขอบกางเกงในเสียดสีจนง่ามขาเจ็บแสบมากค่ะ ลองสั่งสะเตมาใส่แล้ว ผลลัพธ์คือ ปวดอวัยวะหมดเลยคะ แม่มีวิธีแก้ไขยังไงบ้างคะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ท้องแรกคะ

เลือกที่ไม่คับค่ะ แนะนำให้ใส่สำหรับคนท้อง ใส่สบายมากค่ะ