แม่ใกล้คลอด ปวดสะโพก

แม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ แม่บ้านนี้ท้องได้ 36 W รู้สึกปวดบริเวณสะโพกขวามากจนร้าวไปทั้งขา จะเดินจะลุกขึ้นแต่ละทีน้ำตาแทบไหล ปวดมาก แม่ๆท่านไหนเป้นบ้างคะ. แล้วมีวิธีรักษาแบบไหนบ้างคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 Trả lời

เป็นอาการปกติค่ะ น้องอาจอยู่ต่ำหรือกลับหัวแล้วค่ะ

4y trước

ขอบคุนคะ