39+3แล้วค่ะเงียบมากค่ะ

แม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบางค่ะ กังวลมากเลย

39+3แล้วค่ะเงียบมากค่ะ

บ้านนี้แตก 40+2 วีคค่ะ ไม่ต้องกังวนนะ หมอให้เด็กอยู่ในท้องได้เต็มที่ 42 วีคค่ะ

39+5 เงียบเหมือนกันคะ ไม่ปวดท้องอะไรเลย แต่ตรวจปากมดลูกเปิด2ชเซนแล้ว

39+4 เงียบมากค่ะแม่ อยากแตกใจจะขาดแล้วค่ะ รอแล้วรออีก ☺️

เงียบเหมือนกันค่ะแม่ 39+3 โดนกระตุ้นแล้วยังเงียบอยู่

บ้านนี้ 39+3 เหมือนกัน ยังเงียบ รอๆๆๆ ตื่นเต้นมาก

บ้านนี้40+2วีคเงียบกริบ หมอนัดฉีดเร่ง21นี้ค่ะ

39 พอดี. ยังไม่มีอาการคะ. ตื่นเต้นนับวันรอ

บ้านนี้39+4มีเจ็บท้องบ้างเวลาเดินนานนาน

ทนอีกนิดคร้า จะได้เจอเบบี๋แล้ว

เงียบเหมือนกันค่ะ...รอๆๆๆ