ตั้งครรภ์ท้อง2

แม่บ้านไหนเป็นอาการแบบนี้บ้างคะ.. บ้านนี้33w+5(แต่เป็นอาการนี้ตั้งแต่30W)รู้สึกปวดร้าวมากตรงจิมิ๊..เวลาเดินหรือนั่งรู้สึกแปล๊บๆ..จะปวดมากๆคือตอนนอนแล้วลุก บางทีปวดมากจนร้องไห้เลย..ตอนลุกต้องพยุงตรงจิมิ๊ไว้ด้วย..จะเสียวๆเวลาลูกดิ้น..และเหมือนมีอะไรออกจะออกมาจากช่องคลอดด้วย.. มันปกติมั้ย...บ้านไหนเคยเป็นแนะนำทีค่ะ..หมอนัดผ่า21ธันวา..แต่แม่คิดว่าไม่ไหวค่ะ..ปวดมาก🥺#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

หลังจากที่ถามไป...ล่าสุดโดนยาระงับคลอดค่ะ...ท้องปั้นถี่และปวดท้องน้อยมากในคืนนั้น...หมอบอกดีที่มาเร็วดีที่ปากมดลูกยังไม่เปิด...มาช้ากว่านี้อาจจะยับยั้งการคลอดยาก...ได้นอนโรงบาลฉีดยาเลยจ้าาา...อย่าชะล่าใจนะคะ...มีอาการผิดปกติรีบไปหาหมอเลย..อาการของแต่ละคนบ่งบอกไม่เหมือนกันนะ😊😊