มีแม่บ้านไหนเป็นหวัด จามทั้งวันไหมค่ะ บ้านนี้พยายามไม่ทานยา แต่ไม่ไหวทานพาราก็ไม่ดีขึ้นเลยค่ะ

แม่บ้านไหนเป็นหวัด จามทั้งวันไหมค่ะ บ้านนี้พยายามไม่ทานยา แต่ไม่ไหวทานพาราก็ไม่ดีขึ้นเลยค่ะ

เราเพิ่งดีขึ่นค่ะ กินคลอร์เฟนิรามีน CPM(Chlorpheniramine) หรือ คลอร์เฟน หรือ ยาแก้แพ้เม็ดเหลือง คนท้องกินได้นะคะ เรากินก่อนนอน2คืนน้ำมูกลดลงเยอะเลยค่ะ

หาหมอค่ะ อย่าทน เราจมูกตันน้ำมูกไหลหายใจไม่ออกดื้อไม่ยอมหาหมอไม่ยอมกินยา เลยได้หายใจทางปากอยู่ 6 เดือน (เป็นตอนท้องอ่อนกับท้องแก่)

ต้องรีบไปพบหมอนะคะคุณเเม่ ลูกก็จะได้ปลอดภัย เขาบอกว่าถ้าคุณเเม่เป็นไข้ลูกที่อยู่ในท้องก็เป็นด้วยนะคะ