ริดสีดวง

แม่บ้านไหนเป็นริดสีดวง แล้วคลอดเองบ้าง มีผลอะไรมั้ย

เป็นเหมือนกันค่ะก่อนท้องก็เป็นแต่ไม่เยอะพอท้องแล้วรู้สึกว่าเป็นเยอะกว่าเดิมคุณหมอก็แนะนำให้ทานผลไม้อาหารที่มีกากใยค่ะ จะทำให้ย่อยง่ายไม่ท้องผูกเราทานแอปเปิ้ลเกือบทุกวันรู้สึกว่าท้องไม่ค่อยผูกนะ

คุณแม่ควรทานผักผลไม้เยอะๆนะคะ แล้วงดพวกเนื้อสัตว์ อาหารย่อยยาก

เป็นเหมือนกันค่ะ ถ่ายยาก ท้องผูก หมอบอกกินผลไม้เยอะะะ

ทานอาหารย่อยง่ายผักผลไม้ด้วยค่ะ

ทานผักผลไม้เยอะๆน้ะค้ะแม่