น้องดิ้นจนเจ็บ

แม่บ้านไหนเป็นมั้ยคะ ยิ่งไตรมาสสุดท้าย ดิ้นเก่งมาก บ้านนี้เริ่มเล่นสูงขึ้นมาเรื่อยๆจนบางทีดันมาแถวใต้ราวนมจนเจ็บไปหมด บ้านนี้น้องเล่นสูงจนแม่เจ็บใต้ราวนมตลอดเวลา ตอนแรกหาสาเหตุไม่ได้ว่าทำไมถึงเจ็บ มือไปโดนก็เจ็บแล้ว พอเขาดิ้นสูงทับที่เดิมเลยบางอ้อ ตอนนี้เจ็บตลอดที่ไปโดน ไม่ต้องรอให้เขาดิ้นโดนซ้ำเลยแม่ มีบ้านไหนเจอแบบนี้มั้ยคะ

บ้านนี้ตรีนนนยันแถวใต้ซี่โครงประจำเลยค่ะตั้งแต่เขากลับหัว บางทีน้องยืดเส้นยืดสายโอ้ยยยท้องอิแม่บิดเบี้ยวไปหมด

4t trước

ช่ายแม่ ไตรมาสสุดท้ายดิ้นดีสุดๆ

เป็นปกตินะคะ แม่บ้านนี้จน 39 W ก็ยังเจ็บอยู่ เดี๋ยวหลังคลอดจะค่อยๆหายไปเองนะคะ

4t trước

คลอดง่ายๆนะคะแม่